Nam giới chưa có con nên đi ngủ sớm vì sao?

Kết quả cho thấy những đi ngủ sau nửa đêm có lượng tinh trùng thấp hơn và số tinh trùng chết cũng nhiều và nhanh hơn so với nhóm khác.

 

Phát hiện mới nhất này được đăng tải trên tạp chí Medical Science Monitor, cho thấy ngủ và thời gian ngủ rất quan trọng.

Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra giấc ngủ của 981 nam giới khỏe mạnh được chia nhóm theo thời điểm họ ngủ: Nhóm ngủ vào khoảng 20-22h, nhóm ngủ sau 22h và nhóm ngủ sau 0h.

Các nhà khoa học cũng yêu cầu các nhóm đặt báo thức cho thời gian thức dậy là từ 6 tiếng trở xuống, 7-8 tiếng hoặc trên 9 tiếng.

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

Các nhà khoa học cũng lấy mẫu tinh dịch thường xuyên để kiểm tra số lượng tinh trùng, hình dạng và khả năng di chuyển.

nam gioi ngu 1495183634 Nam giới chưa có con nên đi ngủ sớm vì sao?

Khả năng sinh sản của đàn ông đang yếu đi trông thấy do béo phì và thiếu tập luyện.

 
 
 

Kết quả cho thấy những nam giới đi ngủ sau nửa đêm có lượng tinh trùng thấp hơn và số tinh trùng chết cũng nhiều và nhanh hơn so với nhóm khác.

Ngủ từ 6 tiếng trở xuống thậm chí có kết quả còn tệ hơn, tương tự như nhóm ngủ hơn 9 tiếng mỗi đêm.

Các nhà khoa học cho biết việc ngủ muộn và nghỉ ngơi không đầy đủ gây hại bởi vì chúng làm tăng lượng kháng thể chống tinh trùng, một loại protein do hệ miễn dịch sản xuất mà có thể hủy diệt các tinh trùng khỏe mạnh.

Một nghiên cứu năm 2013 ở Đan Mạch cho thấy những nam giới ngủ 6 tiếng mỗi đêm có lượng tinh trùng giảm 25% so với những nam giới ngủ đủ 8 tiếng. Nguyên nhân là do tình trạng thiếu ngủ khiến tinh hoàn giảm khả năng sản xuất tinh trùng.

Chính Sách – Quản Lý
  Khám Phá Thế Giới
Tin Tức Chứng Khoán
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
 

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhà Đất Thổ Cư – Mua Bán Nhà Đất – Nhà Đất Giá Rẻ