Hướng dẫn cách trả giá phiên đấu giá nhà đất qua điện thoại

Bạn không cần phải là một người nổi tiếng hoặc đại lý bí mật để mua bất động sản tại cuộc đấu giá qua điện thoại. Hàng ngàn người mua bất động sản theo cách này mỗi tuần trên khắp nước Úc và cho tất cả các loại lý do.

Trong khi một cuộc đấu giá đường phố truyền thống sẽ phù hợp với một số nhà thầu tiềm năng, trở ngại bao gồm vị trí địa lý, trường hợp khẩn cấp cá nhân và thiếu tự tin không ngăn chặn một số người mua nâng bàn tay của họ. Và vì vậy nó là không có đấu thầu điện thoại bất ngờ là một vật cố định của một số tiền hợp lý của cuộc đấu giá ngày hôm nay.

nha dat nhadatso 15 1024x646 Hướng dẫn cách trả giá phiên đấu giá nhà đất qua điện thoạiKich xem tin dang cho thue nha mat pho tai quan 5 Ho Chi Minh

Làm thế nào để bạn đặt giá thầu qua điện thoại?

Theo Paul Moore, Trưởng đấu giá cho LJ Hooker, nhà thầu được yêu cầu ký một đề cử hình thức một độc trong đấu thầu thay cho họ trước khi bán đấu giá. “Các hình thức đề cử một người họ biết và tin tưởng để chào giá trên thay mặt họ, trong khi các nhà thầu là trên điện thoại “, Moore nói.

“Nếu họ không có một người nào đó mà họ biết, họ cũng có thể đề cử một đại lý. Họ cũng đề cử vào các hình thức như thế nào họ sẽ phải trả tiền gửi của họ vào ngày nếu thành công, họ cử người bán đấu giá để ký các tài liệu bán hàng cho họ. “Thông qua công nghệ như Skype và FaceTime … trên thế giới đã chắc chắn trở thành một nhiều nơi nhỏ hơn. ”

Số đấu thầu qua điện thoại gia tăng Andrew Bell, Giám đốc điều hành của The Ray trắng Surfers Paradise Group, cho rằng số người trả giá qua điện thoại được tăng hàng năm bởi vì nhiều người mua sống giữa các bang và không thể chất có thể được đấu giá hàng đầu tư tiềm năng của. Ông nói rằng có đến 60% của Gold Coast của mình người mua dựa trên nhóm là từ ngoài thị trấn.

Ray trắng Queensland tiến hành 1,000s đấu giá mỗi năm trong đó có khoảng 600 từ văn phòng của Bell. Trong số này, ông ước tính đã có khoảng 200 nhà thầu điện thoại trong 12 tháng qua. “Sự khác biệt duy nhất là bạn không đứng hoặc ngồi trong phòng đấu giá, nhưng thay vì đứng hoặc ngồi ở một vị trí từ xa”, Bell nói. “Chúng tôi chắc chắn nhà thầu có thể nghe người bán đấu giá gọi thầu, đại lý trên khán đài điện thoại gần loa khuếch đại.

“Chúng tôi xử lý chúng (nhà thầu điện thoại) giống như bất kỳ nhà thầu nào khác. Họ phải ghi danh trước để đáp ứng yêu cầu lập pháp, chúng tôi giới thiệu tóm tắt chúng trên các quá trình đấu giá và nhà thầu có khả năng cho chúng tôi biết làm thế nào họ muốn tiến hành đấu thầu của họ, tức là giữ lại cho đến khi kết thúc, trước khi nó bắt đầu mạnh mẽ, đi vào giá thầu nhỏ hoặc lớn giá thầu vv.

“Nếu họ không muốn để cho chúng tôi biết bất cứ điều gì trước họ không có, nhưng nó luôn luôn là tốt đẹp nếu có thể có một cảm giác của làm việc theo nhóm giữa nhà thầu và thành viên của nhóm chúng tôi truyền đạt các giá thầu qua điện thoại.”

Ông cho biết nhiều khách hàng ưa thích để hỏi bạn bè để đấu giá điện thoại bằng proxy “Chúng tôi cũng có khá nhiều người đã có được những người bạn sống ở khu vực này phải được trên điện thoại nhận được hướng dẫn từ các tiểu bang nhà thầu thực tế hoặc ở nước ngoài”, Bell nói. “Điều đó giúp loại bỏ sự cần thiết cho một trong những nhân viên của chúng tôi là trong quá trình này và có thể cung cấp cho các nhà thầu điện thoại tự tin hơn một chút với tất cả mọi thứ đang được chuyển tiếp đến họ bởi người bạn của họ ..

► Khi bạn chưa có điều điện mua nhà hoặc chưa muốn mua nhà thì có thể tham khảo tin đăng nhà đất cho thuê tại đây. Nếu bạn ở TpHCM thì có thể tham khảo tin đăng cho thuê nhà mặt phố tại quận 5 Hồ Chí Minh tại đây.

Đấu thầu điện thoại tốt nhất phù hợp với người mua là ai

Khó chịu với khu vực đấu thầu

Ẩn danh nổi tiếng và tìm kiếm

Không thể tham dự trong người

Không khỏe hoặc chăm sóc cho những người khác

Cư dân địa phương không

Làm việc với các đại lý người mua

Melbourne-based người mua đại lý Cate Bakos, giám đốc của Cate Bakos Property đã đặt giá thầu cho tính bằng điện thoại nhưng nói rằng nó không phải là điển hình ở Melbourne và Sydney, cũng không phải nó tạo điều kiện của hầu hết các đại lý.

Nếu một người mua tiềm năng không thể làm cho nó vào phiên đấu giá hầu hết các đại lý sẽ yêu cầu người mua có một đại diện độc lập không phải một bất động sản cơ quan nhân viên với các cơ quan bán.

“Kể từ khi giả đấu thầu ngoài vòng pháp luật vào năm 2003 ở Victoria đại lý đã rất thận trọng về lời buộc tội của giả đặt giá thầu,” Bakos nói.

“Việc xác định một nhà thầu trên điện thoại di động cho một đám đông hoài nghi sẽ thực sự là một điều khó khăn để làm. Tuy nhiên, quá trình này không phải là bất hợp pháp và thường xuyên trong nước đô thị và khu vực các khu vực thực hành này rộng rãi được thông qua.

“Một số đại lý sẽ yêu cầu một cơ quan để đặt giá thầu trên thay mặt cho một chiếc điện thoại, người trả giá và tại NSW và Queensland thực hành là tài liệu chính thức.” Những mặt tích cực của đấu thầu là gì cho một tài sản qua điện thoại? Đối với nhiều người mua nhút nhát bản chất của đấu thầu điện thoại sẽ trông ít khó khăn hơn so với các khách hàng tiềm năng của mặt là bán đấu giá sống.

“Ý tưởng đơn thuần của một người bán đấu giá với một búa hét vào bạn trong một đám đông khiến nhiều người mua cảm thấy yếu ở đầu gối. Có một sự thoải mái cho nhiều người trong sự giấu tên của đấu thầu điện thoại, “Bakos nói.

► Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà mặt tiền quận 5 thì có thể tham khảo tin đăng cho thuê nhà mặt tiền quận 5 tại đây

Và nhược điểm là gì?

Trớ trêu thay nó là một thực tế bạn không thể nhìn thấy đối thủ của bạn có thể làm việc chống lại bạn, Bakos nói.

“Có nhiều hơn để đấu thầu không chỉ tăng giá thầu cuối cùng. Đọc sách người mua, thay đổi (giá) gia số của bạn, thay đổi âm lượng của giọng nói của bạn và tốc độ thầu tiếp theo của bạn và có thể để định vị bản thân để thấy mắt đối mắt với nhà thầu đối thủ của bạn là một số trong những chiến thuật chỉ là một người đã được thể chất có thể thực hiện. “đó là sự kết hợp chính xác của những động thái có thể làm cho sự khác biệt giữa một nhà thầu đối thủ bỏ cuộc và một nhà thầu đối thủ trải dài hạn của họ.”

Moore đồng ý các nhà thầu từ xa có thể bị thiệt thòi vì họ không thể đọc ngôn ngữ cơ thể của đối thủ cạnh tranh của họ. “Nhà thầu Điện thoại có khả năng sẽ không có khả năng đọc sự năng động và cạnh tranh trong phòng đấu giá.” Lời khuyên cho việc đấu thầu đấu giá qua điện thoại

Đánh giá về tính công bằng của người cầm điện thoại và đấu thầu cho bạn, Bakos nói;

Thực hiện mạnh mẽ sự tích cực trước khi bán đấu giá để bạn biết giá trị của tài sản của bạn;

Thiết lập một giới hạn đấu thầu và dính vào nó;

Hãy chắc chắn rằng bạn tin tưởng thầu người cho bạn .

► Ngoài ra các bạn nếu muốn thuê nhà quận 5 khác khi có thể tham khảo các tin đăng cho thuê nhà quận 5 ở đây. Hoặc xem các tin đăng thuê nhà ở các quận huyện lân cận khác tại dưới đây:

Cho thuê nhà mặt phố tại quận 1 Hồ Chí Minh
Cho thuê nhà mặt phố tại quận 10 Hồ Chí Minh

Truy cập để xem nhiều hơn tại – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhà Đất Thổ Cư – Mua Bán Nhà Đất – Nhà Đất Giá Rẻ