Công thức để giảm cân đột phá từ cỏ ngựa: Uống 10 ngày giảm 10cm vòng eo

Cỏ ngựa cũng giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, đồng thời kích thích các enzyme tiêu hóa trong tuyến tụy và mật. Cỏ ngựa kích thích chức năng của gan, tim và hệ tuần hoàn. Nó cũng tăng cường lợi tiểu và chữa chứng phong thấp.

 

Một công thức giảm cân mang tính cách mạng từ cỏ ngựa tươi vừa được phát sóng trên kênh truyền hình Nga Russian TV. Theo đó, chỉ cần uống 2 thìa cà phê hỗn hợp này mỗi ngày, bạn sẽ giảm được 1cm vòng eo trong ngày đó.

Chỉ cần chuẩn bị hỗn hợp 1 lần, mình có thể cất trữ trong tủ lạnh đến khi dùng hết thì thôi. Rất tiện lợi và cực kì hiệu quả cho những người có bụng mỡ lâu năm nhé.Tiến sĩ người Nga, Irina Stefanovska, đã tiến hành khảo sát trên một nhóm phụ nữ dùng thức uống này, kết quả cho thấy họ giảm được 1cm vòng eo mỗi ngày. Thức uống này không chỉ loại bỏ nước và mỡ thừa ra khỏi cơ thể, mà còn cải thiện chức năng của não, tăng cường trí nhớ, cải thiện thính lực và thị lực.

Thành phần chính của công thức này bao gồm: cỏ ngựa tươi, chanh và mật ong.

50edbbef54f948a49f483700982080f65af12c1c Công thức để giảm cân đột phá từ cỏ ngựa: Uống 10 ngày giảm 10cm vòng eo

Thành phần chính trong công thức này là cỏ ngựa.

Cỏ ngựa là một loại củ đang ngày càng phổ biến trong thị trường rau quả Việt Nam. Loài cây củ này có lá xanh, rễ trắng và vị cay. Nhờ giàu vitamin C, B1, B6, sắt, canxi, magiê, phốt pho… nên cỏ ngựa không chỉ dùng để chế biến món ăn mà còn có tác dụng chữa bệnh. Người Hy Lạp cổ đại xem lại thực vật này quý như vàng.

 

Cỏ ngựa giúp lọc sạch cơ thể, thúc đẩy trao đổi chất, giảm mệt mỏi và tốt cho người bị tiểu đường. Nó thúc đẩy sự phát triển của các lợi khuẩn trong ruột. Nước ép cỏ ngựa tiêu diệt vi khuẩn, chữa bệnh kiết lỵ, lao phổi, nhiễm khuẩn salmonella và các bệnh nấm.

 

Cỏ ngựa cũng giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, đồng thời kích thích các enzyme tiêu hóa trong tuyến tụy và mật. Cỏ ngựa kích thích chức năng của gan, tim và hệ tuần hoàn. Nó cũng tăng cường lợi tiểu và chữa chứng phong thấp.

5a70c559594f994ed38ee051b48ea47b347049d2 Công thức để giảm cân đột phá từ cỏ ngựa: Uống 10 ngày giảm 10cm vòng eo

Thành phần:

– 125g cỏ ngựa

– 3 quả chanh tươi nguyên vỏ

– 3 thìa cà phê mật ong

 

ắt nhỏ cỏ ngựa và cho vào máy xay. Bổ 3 quả chanh, loại bỏ hạt. Cho vào máy xay và xay chung với cỏ ngựa. Thêm mật ong vào xay đều. Bảo quản hỗn hợp trong hũ thủy tinh và cất trong tủ lạnh.

Cách dùng:

– 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 thìa cà phê hỗn hợp này, dùng chung trong bữa ăn. Bạn sẽ thấy mình lột xác chỉ sau thời gian ngắn.

d0e0e0a7ad9ac4bddfe6b8fa608864d377595b07 Công thức để giảm cân đột phá từ cỏ ngựa: Uống 10 ngày giảm 10cm vòng eo

Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ có được vòng eo mà trước đây chỉ dám mơ tới.

  Tin Tức Giải Trí
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chuyện Doanh Nhân
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhà Đất Thổ Cư – Mua Bán Nhà Đất – Nhà Đất Giá Rẻ